CẢM NHẬN

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2010,  Hoàng Phát Minh Long tự hào là nhà cung cấp quà tặng được nhiều khách hàng lớn nhỏ ưa chuộng và tin tưởng về chất lượng cũng như uy tín.

Ô dù Việt Linh

THƯ NGỎ

Ra đời từ năm 2007 với tên gọi Công ty TNHH Thương Mại và Vận tải Thu Trang, đến ngày 31 tháng 3 năm 2010 để đẩy mạnh về lĩnh vực quà tặng, và thuận tiện cho việc giao dịch, ban giám đốc Công ty họp bàn và quyết định thành lập công ty mới với tên gọi: Công ty TNHH Hoàng Phát Minh Long. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: “Nếu lợi nhuận và đạo đức mâu thuẫn nhau, hãy chọn lấy đạo đức”. Công ty TNHH Hoàng Phát Minh Long nhận thức rằng: “đạo đức kinh doanh thật sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến sự sống còn và được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị.” Với tiêu chí này, Hoàng Phát Minh Long luôn tìm kiếm cho mình những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là khẳng định vị thế riêng biệt của mình nhờ sự lựa chọn khắt khe của hai yếu tố: “Con người – sản phẩm ”.

 

Sản phẩm của Hoàng Phát Minh Long được phục vụ tại các sự kiện, lễ kỷ niệm,chương trình quảng cáo thương hiệu.. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp quà tặng được nhiều khách hàng lớn nhỏ ( Tập đoàn viễn thông Viettel, Hệ thống ngân hàng trong nước và Quốc tế như VIBbank, VPbank, Mbbank, Techcombank, Tập đoàn dầu khí, Tập đoàn hàng không Việt Nam vvv…, ưa chuộng và tin tưởng về chất lượng cũng như uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm, hình ảnh và thương hiệu của quý công ty sẽ được quảng bá và lưu giữ lâu bền hơn bởi những sản phẩm độc đáo do Hoàng Phát Minh Long đem lại.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty.

Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách hàng !

 

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công và may mắn!

 

Trân trọng

Giám đốc Công ty